Trường THCS Qang Tiến tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1

Sáng thứ 2, ngày 14/1/2013 trường THCS Quang Tiến long trọng tổ chức lễ sơ kết Học kì năm học 2012- 2013. Với mục tiêu là nâng cao chất lượng toàn diện góp phần hình thành nhân cách học sinh, hoàn thành nhiệm vụ và chỉ tiêu năm học đã đề ra, thầy và trò trường THCS Quang Tiến đã nỗ lực cố gắng ra sức phấn đấu trong công tác dạy và học. Kết quả  học kì I toàn trường có 19 học sinh giỏi, 182 học sinh tiên tiến. Trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã có 15 em đoạt giải. Trong đó có 2 giải nhì ( môn văn và môn sinh ); 3 giải ba ( môn toán, vật lí, hóa học); 10 giải khuyến khích ( môn hóa học, toán, địa lí, văn, sinh ). Trong đó  có 7 lượt em được vào đội dự tuyển chọn học sinh dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh.Bên cạnh những mặt đã làm được, trường cũng chỉ ra những điểm còn tồn tại và đề ra chỉ tiêu phương hướng phấn đấu trong học kì II.
Tại lễ sơ kết , trường và công đoàn đã trao quà tháng 12 năm 2012 và tháng 1 năm 2013  cho 2 em học sinh nghèo do tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên bảo trợ, với mức 400.000 /tháng.
Một số hình ảnh trong buổi lễ: