A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội ĐB Công đoàn Giáo dục TX Thái Hòa lần thứ II

Trong 2 ngày 08 - 09/11, Công đoàn Giáo dục TX Thái Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 - 2017.


Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Ngọ - Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo Thị xã, đại diện các ban ngành và 200 đại biểu đại diện cho các tổ chức công đoàn cơ sở.

Công đoàn Giáo dục TX Thái Hòa có 30 tổ chức cơ sở, với 757 đoàn viên, trong đó nữ 676 đồng chí, chiếm tỷ lệ 89,2%. Nhiệm kỳ qua, Công đoàn ngành đã làm tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành; làm tốt công tác tuyên truyền, tổ chức triển khai, quán triệt và học tập các văn bản, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, ngành, tổ chức Công đoàn một cách sâu rộng trong đội ngũ CB, VCLĐ. Vận động “Quỹ tình thương” của ngành được 42 triệu đồng giúp đỡ cho các gia đình giáo viên có hoàn cảnh khó khăn; Phối hợp tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, trong nhiệm kỳ có 164 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, 11 đồng chí được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 100% công đoàn cơ sở vững mạnh, trong đó có 65% công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. Năm học 2008 – 2009 Công đoàn ngành giáo dục TX Thái Hòa được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen; liên tục trong 3 năm liền được nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh.

Đại hội đã thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới và bầu 11 đồng chí vào BCH Công đoàn Giáo dục TX Thái Hòa, nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Nguồn: Báo Nghệ An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết