CÁC TRƯỜNG THCS TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG

Thực hiện Thông tư số 21/2010/TT - BGDĐT ngày 20 tháng 7  năm 2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên và Để nâng cao chất lượng giáo viên ngay từ đầu năm học phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thái Hoà đã Chỉ đạo các trường THCS trên địa bàn xây dựng kế hoạch, triển khai tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.
Từ tháng 10 đến tháng 12 các trường THCS đã tổ chức hội thi cấp trường, nghiêm túc. Năm học này là lần thứ hai tổ chức Hội thi giáo viên giỏi trường theo thông số 21/2010/TT - BGDĐT. Kết quả có 162 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi trường năm học 2012 - 2013.
Bấm vào đây để tải danh sách giáo viên được công nhận.