A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT thị xã Thái Hoà tổ chức Giao lưu Olympic các môn học cấp Tiểu học, năm học 2018 - 2019

Ngày 04/5/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thái Hoà đã tổ chức Giao lưu Olympic các môn học năm học 2018 - 2019. Đây là sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện năng lực của các em trong các môn học

Hôm nay, ngày 04/5/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thái Hoà đã tổ chức Giao lưu Olympic các môn học, năm học 2018 - 2019 tại trường tiểu học Quang Tiến với sự tham gia của 119 em học sinh lớp 5 đến từ 12 trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Đây là sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện năng lực của các em trong các môn học. Các em được tham gia hai phần: Làm bài viết và giao lưu Rung chuông vàng. Kết quả:

Phần làm bài viết có 82 em đạt giải. Trong đó, 01 giải Nhất: em Nguyễn Trọng Quang (trường tiểu học Hoà Hiếu 2); 02 giải Nhì, gồm các em: Trần Trí Hoàng (trường tiểu học Hoà Hiếu 1), Nguyễn Mai Anh (trường tiểu học Tây Hiếu); 07 giải Ba, gồm các em: Dương Kim Hoàng Yến, Trần Hữu Hoàng Quân (trường tiểu học Tây Hiếu), Lê Thị Hải Anh (trường tiểu học Hoà Hiếu 2), Nguyễn Tiến Dũng (trường tiểu học Hoà Hiếu 1), Nguyễn Thị Thảo Vân (trường tiểu học Long Sơn), Lê Thị Minhh Thư (trường tiểu học Quang Phong), Hoàng Thu Huyền (trường tiểu học Đông Hiếu) và 72 em đạt giải Khuyến khích.

Phần giao lưu Rung chuông vàng: em Trần Gia Linh, trường tiểu học Quang Tiến đạt giải Nhất.

Một số hình ảnh chương trình giao lưu Olympic các môn học cấp tiểu học, năm học 2018 - 2019


Tác giả: Nguyễn Danh Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết