Phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2012-2013

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 11 năm 2012, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Thái Hòa đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa năm học 2012-2013 tại trường THCS Hòa Hiếu 1. Tham dự kỳ thi có 334 em ở 9 bộ môn, các trường THCS đã bố trí giáo viên đưa học sinh đi thi, thí sinh tham gia dự thi đạt tỷ lệ 100%.
Năm học này, phòng GD&ĐT có kế hoạch chỉ đạo các trường triển khai kế hoạch thi chọn học sinh giỏi trường và triển khai ôn tập cho học sinh ngay từ đầu năm học; Vì vậy qua ý kiến nhận xét của các thí sinh về dự thi, các em không bỡ ngỡ với yêu cầu của đề thi.
Kỳ thi để phát hiện, tôn vinh học sinh có năng khiếu về các môn văn hóa, để đánh giá chất lượng dạy học của các nhà trường đồng thời chọn lựa đội tuyển dự thi học sinh giỏi Tỉnh vòng 1, Dự kiến phòng GD&ĐT sẽ tổ chức thi chọn đội tuyển chính thức tháng 1/2013 để dự kỳ thi tỉnh vào tháng 3 năm 2013.
Bấm vào đây để tải File kết quả thi học sinh giỏi năm học 2012-2013

Tags: n/a