Trường THCS Quang Tiến tổ chức thao giảng tiết dạy thực hành môn Vật lý và Hóa học

Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013 do PGD giao, chiều ngày 7-3-2013 trường THCS Quang Tiến đã tổ chức thao giảng tiết dạy thực hành môn Vật lý và Hóa học- Đây là 2 trong số 8 tiết dạy mà các tổ chuyên môn thực hiện trong đợt thi đua chào mừng 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8-3-1910– 8-3-2013)
 Tham gia dự giờ và góp ý cho tiết dạy có  lãnh đạo PGD và chuyên viên bậc THCS cùng tất cả các giáo viên giảng dạy môn Vật lý và Hóa học trên toàn thị xã.
 Hai đồng chí thực hiện các tiết dạy là  PhạmThị Phương Bích và Nguyễn Văn Huy. Sau tiết thao giảng các đơn vị bạn đã thảo luận sôi nổi ,góp ý tích cực trên tinh thần cùng học hỏi lẫn nhau để cùng nhau dạy tốt. Buổi thao giảng đã góp nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học nói chung và chất lượng các tiết thực hành môn Vật lý và Hóa học nói riêng, đồng thời tạo điều kiện giao lưu đoàn kết gắn bó hữu nghị giữa các trường THCS trên địa bàn Thị xã.
  Sau đây là một số hình ảnh liên quan: